CBO

Hoc tieng anh, study english in philippines, study english abroad, study english in baguio

Hoc tieng anh o philippines, du hoc tieng anh o philippines, hoc tieng anh o Baguio, CBO, trung tam anh ngu quoc te pines

Trang chủ>Về CBO>Giới thiệu
  • facebook
  • youtube
  • mailto:info@philenglish.vn

Giới thiệu

 

Chào mừng đến với trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

 

“Blue Ocean” là một thuật ngữ trong kinh tế dùng để chỉ những thị trường tiềm năng đang phát triển một cách nhanh chóng; chính vì thế chúng tôi đã đặt tên ngôi trường dựa trên ý tưởng “blue ocean” để muốn nói lên rằng chúng tôi đang thử thách chính mình trong việc hình thành một môi trường giáo dục tiếng Anh, chấp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ.

 

Mỗi năm trôi qua, càng có nhiều cá nhân mong muốn trở thành 1 phần trong cuộc cạnh tranh toàn cầu.

 

Để được như thế, có những yếu tố cơ bản mà bạn cần phải có:

 

Yếu tố tiên quyết là tiếng Anh – thứ ngôn ngữ đang được xem là công cụ giao tiếp chính của rất nhiều người ở nhiều quốc gia khác nhau; và thứ hai là phải sở hữu được năng lực cạnh tranh quốc tế.

 

Cebu Blue Ocean được thành lập nhằm giúp người học phát triển khả năng tiếng Anh để học viên có thể đạt mục tiêu mong muốn một cách nhanh chóng bởi các giáo viên chuyên nghiệp nhất. Trước khi chúng tôi thành lập học viện này, chương trình học lấy học viên làm trọng tâm và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp làm nền tảng dù chúng tôi chỉ là một học viên mới. Có được điều đó là do chúng tôi là được thừa hưởng chương trình và chất lượng từ trường Anh ngữ PINES với hơn 10 năm kinh nghiệm.   

 

Cebu Blue Ocean sẽ giúp học viên có những trải nghiệm đáng nhớ với những bãi biển cát trắng, nước biển trong vắt của ký túc xá sang trọng nằm trong resort bên bờ biển Cebu. Hơn thế nữa, chúng tôi còn làm giàu tinh thần học viên với việc gắn kết nhiều quốc tịch trong cùng một ngôi trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Ả Rập,…

 

Sẽ có lúc bạn cảm thấy du học thật khó khăn nhưng nên nhớ rằng sau tất cả, bên cạnh ngôn ngữ, bạn còn tiếp thu được nhiều điều bổ ích từ các nền văn hóa khác nhau, học được cách chia sẻ, cách giải quyết vấn đề, cách ứng xử trong một tập thể, bạn sẽ thấy bản thân lớn hơn mỗi ngày. Và quan trọng nhất là bạn sẽ trang bị cho bản thân những hành trang cần thiết cho công cuộc cạnh tranh năng lực toàn cầu.

 

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng học viên của chúng tôi sẽ tìm thấy cho bản thân “Một đại dương xanh” thông qua nền tảng tiếng Anh vững chắc.

 

Xin cảm ơn và chúng tôi luôn chào đón bạn đến với đại gia đình Cebu Blue Ocean.

 

 

 

 

Tên trường

CEBU BLUE OCEAN

·Sức chứa

150 học viên

·Tỷ lệ quốc tịch

Hàn Quốc: 30%, Nhật Bản: 40%, Khác: 30% (Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc)

·Nhân sự

80 người ( Gíao viên, quản lý và nhân viên)

·Trường học

114 phòng học 1:1, 10 phòng học 4:1, 3 phòng học, Cafeteria, Gym, Phòng y tế, Cafe

·Ký túc xá

27 phòng ba, 27 phòng đôi, 3 phòng đơn.

·Tiện ích khách sạn

Hồ bơi ngoài trời, quầy thức ăn nhẹ, nhà hàng Hàn Quốc, trung tâm lữ hành.

·Bữa ăn

3 bữa 1 ngày vào thứ hai đến thứ 6

2 bữa 1 ngày vào cuối tuần và ngày lễ.

 

facebook youtube Application agency E-brochure 3D Pines