CBO

Hoc tieng anh, study english in philippines, study english abroad, study english in baguio

Hoc tieng anh o philippines, du hoc tieng anh o philippines, hoc tieng anh o Baguio, CBO, trung tam anh ngu quoc te pines

Trang chủ>Tin tức sự kiện>Cơ sở vật chất khu học tập
  • facebook
  • youtube
  • mailto:info@philenglish.vn

Cơ sở vật chất khu học tập

Cebu Blue Ocean là cơ sở thứ ba của trường Anh ngữ PINES. Với màu sắc chủ đạo là xanh dương, trắng và xanh lá, bạn sẽ cảm thấy đôi mắt mình như dịu đi, mát mẻ hơn. Wifi được phủ khắp nơi trong khu học tập để học viên và giáo viên có thể sử dụng internet tra cứu tư liệu khi cần. Hãy cùng điểm qua những hình ảnh về cơ sở vật chất của nhà trường nhé ^^

 

 

Các phòng học đều rộng rãi, sáng sủa với cách bày trí thích hợp sao cho giáo viên và học viên có thể đối mặt nhau dễ dàng. Tổng cộng có 114 phòng học một kèm một và 12 phòng học nhóm lớn nhỏ.

 

Mỗi lầu đều có sơ đồ thể hiện các chi tiết cụ thể.

 

 

Các dãy phòng học được đặt tên mang theo hương vị biển khơi như Blue, Ocean, Paciffic,... trong mỗi dãy phòng như vậy, một máy điều hòa công suất lớn sẽ làm mát tất cả các phòng học và bạn sẽ không phải e ngại khí hậu nhiệt đới làm mình đổ mồ hôi liên tục vì nóng.

 

 

Tầng 3, CBO có một phòng học lớn, được trang bị máy lạnh riêng và gương phản chiếu, đặc biệt dàn cho các lớp học nhóm lớn hoặc các lớp học gia đình, môn tự chọn Zumba...

 

 

Bảng thông tin lớn được đặt ngay trước cầu thang lên xuống của tầng 1, kế bên văn phòng hỗ trợ để học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin khi cần đồng thời ngay lập tức có thể hỏi sự trợ giúp từ văn phòng nếu có vấn đề khó hiểu.

 

 

Mỗi tầng cũng được trang bị nhà vệ sinh cho nam và nữ. Nhà vệ sinh được lau dọn thường xuyên, rất sạch sẽ với 1 tấm gương lớn, giáo viên và học viên có thể kiểm tra tác phong trước khi bước vào phòng học.

 

 

Mỗi tầng cũng được trang bị bình nước nóng lạnh hiện đại.

 

 

Nhà trường cũng trang bị hệ thống CCTV quan sát 24/24 và hệ thống báo cháy cũng như các thiết bị chữa cháy nhằm giúp học viên luôn cảm thấy an tâm trong học tập.

 

 

Nếu có ngôi trường nào tại Cebu có thể cung cấp cho bạn chất lượng giáo viên tốt, dịch vụ tốt và sự tiện nghi, thoải mái với ký túc xá bên bờ biển xinh đẹp thì chỉ có thể là Cebu Blue Ocean!

facebook youtube Application agency E-brochure 3D Pines