CBO

Hoc tieng anh, study english in philippines, study english abroad, study english in baguio

Hoc tieng anh o philippines, du hoc tieng anh o philippines, hoc tieng anh o Baguio, CBO, trung tam anh ngu quoc te pines

Trang chủ>Nhập học>Chính sách hoàn tiền
  • facebook
  • youtube
  • mailto:info@philenglish.vn

Chính sách hoàn tiền

 

[Điều 1] Đăng ký và thanh toán

 

- Việc ghi danh đăng ký sẽ được thực hiện thông qua đại diện chính thức tại Việt Nam của trường và đồng thời việc thanh toán phải được hoàn tất sau khi xác nhận đăng ký thành công. Trong mùa cao điểm, học viên nên đăng ký trước ngày nhập học ít nhất 1 tháng.

 

- Sau khi học viên thanh toán lệ phí đăng ký, nhà trường sẽ cung cấp thư mời nhập học. Và kể từ khi có thư mời nhập học, học viên phải thanh toán học phí trước 1 ngày nhập học 1 tuần. Hoặc thông qua chính sách thanh toán của đại diện tại Việt Nam.

 

- Thời gian học tối thiểu là 2 tuần.

 

- Thư mời nhập học sẽ được gửi cho học viên trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày đăng ký thành công.

 

 

[Điều 2] Quy định hoàn học phí

 

  1. Học viên hủy bỏ khóa học trước khi đến trường

 

- 4 tuần trước ngày nhập học: học viên sẽ được hoàn toàn bộ chi phí trừ lệ phí đăng ký.

 

- 3 tuần trước ngày nhập học: Học viên sẽ phải đóng 50 USD phí hủy khóa học đồng thời không được rút lại lệ phí đăng ký.

 

- 2 tuần trước ngày khởi hành: học viên sẽ phải đóng 100 USD phí hủy khóa học và đồng thời không được rút lại lệ phí đăng ký.

 

- 1 tuần trước ngày nhập học: học viên sẽ phải đóng 150 USD phí hủy khóa học và đồng thời không được rút lại lệ phí đăng ký.   2. Sau khi đã đến trường

 

- Mọi hình thức hủy bỏ phải được điền vào form đầy đủ và nộp cho nhân viên phụ trách của nhà trường.

 

- Bạn chỉ được hoàn 50% học phí của mỗi kỳ học. Một kỳ học tương đương 2 tuần.

 

- Học viên vi phạm các nội quy của nhà trường một cách nghiêm trọng sau 3 lần cảnh cáo thì sẽ bị đuổi học mà không được hoàn lại bất kỳ chi phí nào.

 

- Sau khi đăng ký hủy khóa học, nhà trường sẽ liên hệ với bạn để tìm hiểu nguyên nhân và tham vấn cho bạn. Nếu vẫn không giải quyết được, nhà trường sẽ hoàn phí theo quy định nói trên trong vòng 30 ngày.

facebook youtube Application agency E-brochure 3D Pines