CBO

Hoc tieng anh, study english in philippines, study english abroad, study english in baguio

Hoc tieng anh o philippines, du hoc tieng anh o philippines, hoc tieng anh o Baguio, CBO, trung tam anh ngu quoc te pines

Trang chủ>Học viên
  • facebook
  • youtube
  • mailto:info@philenglish.vn

Thành phố Cebu và CBO

Support Center - Please make inquiries through email or Skype

Skype Messenger : duhocnews@hotmail.com , thuy_nguyen291@hotmail.com / E-mail : thuynguyen@philenglish.vn

facebook youtube talking english 3DPine

SSP (Special Study Permit) : AAFS No. AFF-04-006 , TESDA (Technical Education) : NTR No. 0707020059

online-application

Cảm nhận học viên

Cảm nhận về bữa ăn tại trường!Cảm nhận về bữa ăn tại trường!

Nói chung là mình rất hài lòng từ thành phần bữa ăn đến cung cách làm việc của đội ngũ nấu ăn nhà trường. Vậy nên mình hoàn toàn không có chút phiền lòng gì, chỉ tập trung học tập thôi.

Cảm nhận của bạn Woabe về CBO~Cảm nhận của bạn Woabe về CBO~

Mình đã được dàn giáo viên giỏi và nhiệt tình dạy dỗ. Thầy cô rất vui vẻ và thân thiện. Mặc dù mình cũng như những học viên khác không thể giao tiếp tiếng Anh nhung thầy cô không hề nản lòng vẫn kiên nhẫn chỉ bảo mình từng chút một.

Cảm nhận về đêm hội tình bạn!Cảm nhận về đêm hội tình bạn!

Bọn mình đã thực sự trải qua những giây phút tình bạn, giây phút của tình bằng hữu quốc tế mà có lẽ không thể có được ở bất kỳ nơi đâu vì mỗi cá nhân là duy nhất. Thật cảm ơn vì được gặp gỡ mọi người, những người bạn đáng yêu.

Cảm nhận về bạn bè tại CBO!Cảm nhận về bạn bè tại CBO!

Cùng với tất cả, tất cả những học viên hiện diện trong suốt thời gian mình theo học. Họ đã đem cho mình những kỷ niệm mà mình sẽ không thể nào quên. Cảm ơn các bạn và cảm ơn vì mình đã có cơ hội được học tập bên các bạn.

Cảm nhận về ngày học đầu tiênCảm nhận về ngày học đầu tiên

Rời lớp học mình đi ăn tối, tập gym và giờ đang ngồi đây chia sẻ những dòng này cùng các bạn J Một ngày học tuyệt vời. Mình rất biết ơn những gì được học và cảm thấy hạnh phúc khi làm quen được nhiều bạn mới. Cố gắng thôi nào, thời gian chẳng chờ đợi một ai!!!

Cảm nhận về lớp học nhóm.Cảm nhận về lớp học nhóm.

Mình học được ba ngày rồi, hôm nay là ngày thứ ba và như mọi lần, mình bước vào lớp học nhóm môn Thảo luận lúc 10 giờ đầy háo hức. Có ba lý do khiến mình thích lớp học này mà mình nghĩ các bạn nếu đã học qua sẽ cũng đồng ý.

Cảm nhận về ngày đầu đến với CBO~Cảm nhận về ngày đầu đến với CBO~

Kết thúc ngày đầu tiên, mình được anh quản lý học viên người Hàn đưa đi siêu thị, chỉ cách trường 5 phút đi bộ và mình đã mua sắm một số vật dụng cần thiết. Tuy giờ này đã thấm mệt nhưng mình thực sự hào hứng chờ đợi ngày thứ hai khi mà lịch học của mình đã sẵn sàng. 

facebook youtube Application agency E-brochure 3D Pines